ดูหนังออนไลน์ Brahms : The Boy II (2019) นี่คือการกลับมาอีกครั้งต้องตุ๊กตา Brahms จากเรื่อง The Boy (El Niño) ที่ครั้งนี้มันจะเผยเรื่องราวสุดสะพรึงที่คุณไม่เคยรับรู้เกี่ยวกับมันมาก่อน ใครที่ชื่นชอบภาคแรกห้ามพลาดชมภาคนี้เด็ดขาด

ตลอด 40 ปีที่ผ่านมา นางเอกสาวพราวเสน่ห์ เคที โฮล์มส์ ไม่คาดคิดเลยสักครั้งว่าตุ๊กตาจะทำให้เธอหวาดกลัว จนกระทั่งเธอได้รับบทตัวละครเอกในภาคต่อของภาพยนตร์สยองขวัญที่เคยสร้างปรากฏการณ์ความหลอนมาแล้วทั่วโลกในปี 2016 อย่าง “The Boy” ที่ล่าสุดกำลังจะกลับมาอีกครั้งใน “Brahms: The BoyII” ภาคต่อหนังตุ๊กตาสยองที่กำลังจ่อคิวเข้าฉายในประเทศไทยเดือนมิถุนายน และครั้งนี้เธอยืนยันว่าการสวมบทนำในหนังเรื่องนี้เป็นงานที่ทำให้เธอต้องเผชิญกับความกลัวรูปแบบใหม่ที่เธอไม่เคยสัมผัสมาก่อน

ในหนังสยองขวัญภาคต่อ “Brahms: The BoyII” นางเอกสาว เคที่ โฮล์มส์ รับบท ไลซ่า ภรรยาของ ฌอน (โอเวน ยีโอแมน) และแม่ของจู๊ด (คริสโตเฟอร์ คอนเวอรี่) ครอบครัวของเธอได้ย้ายมาอยู่ที่คฤหาสน์ของตระกูลฮีลเชียร์โดยไม่เคยล่วงรู้ถึงความลับของคฤหาสน์หลังนี้มาก่อน แต่จู่ ๆ ลูกชายของเธอกลับมีเพื่อนใหม่ และเพื่อนคนนี้ก็ไม่ใช่มนุษย์ แต่เป็นตุ๊กตาขนาดเกือบเท่าคนจริงที่ชื่อ “บรามส์”

“The Boy” คือภาพยนตร์สยองขวัญที่บอกเล่าเรื่องราวของพี่เลี้ยงเด็กชาวอเมริกาคนหนึ่ง (รับบทโดย ลอเรน โคแฮน) ที่ได้รับงานจากครอบครัวฮีลเชียร์ แต่เมื่อเธอมาถึงที่คฤหาสน์หลังนั้นเธอกลับพบว่าเด็กที่เธอต้องเลี้ยงดูกลับเป็นแค่ตุ๊กตาขนาดเท่าคนจริงตัวหนึ่งที่ชื่อบรามส์ แม้ว่ามันเหมือนจะเป็นงานง่าย ๆ แต่ในเวลาต่อมาเธอกลับต้องพบกับเหตุสุดสะพรึงและปริศนาเกี่ยวกับการเสียชีวิตของเด็กชายที่มีชื่อเหมือนตุ๊กตาตัวนั้น และในปี 2019 นี้ คุณจะได้พบกับการกลับมาของตำนานความสยอง เมื่อคู่สามีภรรยา ไลซ่า (เคที โฮล์มส์) และ ฌอน (โอเวน ยีโอแมน) ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในคฤหาสน์ของตระกูลฮีลเชียร์โดยที่ไม่เคยรู้ประวัติความเป็นมาของมันมาก่อน แต่แล้ว จู๊ด (คริสโตเฟอร์ คอนเวอรี่) ลูกชายของพวกเธอกลับได้พบกับเพื่อนใหม่ในคฤหาสน์หลังนี้ เพื่อนที่เป็นตุ๊กตาที่มาพร้อมความสยองสุดสะพรึง